Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu tháng 10 năm 2019.

Ngày 26/9/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 10 năm 2019 theo chế độ của nhà nước.

Ngày 26/9/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 10 năm 2019 theo chế độ của nhà nước; trong tháng này có 2 đồng chí về nghỉ hưu là: đồng chí Đinh Văn Thuần - Bác sĩ CKI, Phó Trưởng khoa Răng hàm mặt và đồng chí Bùi Thị Tuyết - Điều dưỡng - khoa Thần kinh.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo bệnh viện, đại diện khối phòng ban và đại diện các khoa có cán bộ về nghỉ hưu.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của hai đồng chí  Đinh Văn Thuần và Bùi Thị Tuyết đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Cán bộ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo bệnh viện và đại diện các phòng ban

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Thuần thay mặt cho các cán bộ về hưu rất súc động trước sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện; đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Đồng chí chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, thực hiện tốt công tác chuyên môn và kỹ năng giao tiếp ứng xử; xứng đáng là bệnh viện hạng I đi đầu tuyến tỉnh, qua đó tạo niềm tin cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận đến khám chữa bệnh.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)