Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 9 năm 2019.

Ngày 27/8/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo - Bác sĩ CKI - Giám đốc Trung tâm Ung bướu, theo chế độ Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Lê Hưng - PGĐ Trung tâm Ung bướu, đồng chí Trịnh Hùng Sơn - PGĐ Trung tâm Ung bướu, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn bệnh viện và các đồng chí viên chức, người lao động công tác tại Trung tâm Ung bướu.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đông chí Nguyễn Thị Thanh Thảo đối với bệnh viện, mong muốn đồng chí đóng góp những kinh nghiệm trong quá trình công tác để Trung tâm Ung bướu nói riêng và bệnh viện nói chung tiếp tục phát triển; bên cạnh đó chúc cho đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo bệnh viện,

các khoa phòng và cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Ung bướu

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Đồng chí chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; tiếp tục nâng cao y thuật, rèn luyện y đức góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh, qua đó tạo uy tín và thương hiệu cho bệnh viện.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật; hoạt động tri ân cán bộ về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên của ban lãnh đạo bệnh viện, đây là giá trị tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

(Trần Thanh Thủy - P.TCCB)