Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 7 năm 2022.

Ngày 21/6/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay BS.CKI. Đinh Công Hoan - Chuyên viên cao cấp - Phó Giám đốc Bệnh viện - Phó trưởng Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ, nghỉ hưu trong tháng 7 năm 2022 theo chế độ của nhà nước. BS.CKI.Đinh Công Hoan đã có 35 năm công tác trong ngành y, trong đó 22 năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng các khoa, phòng, đơn nguyên trong bệnh viện.

BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của bác sỹ Đinh Công Hoan đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cán bộ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và với sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong suốt những năm công tác trong ngành y, Bác sĩ Hoan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; dù ở cương vị nào, ở đâu, đối với đồng nghiệp luôn giúp đỡ, chân tình, cởi mở; đối với người bệnh luôn phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Hy vọng trong tương lai, bằng những kinh nghiệm quản lý, năng lực chuyên môn của mình, bác sỹ Hoan vẫn luôn quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh.

Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng BS.CKI. Đinh Công Hoan về hưu theo chế độ Nhà nước

Tại buổi gặp mặt, bác sỹ  Đinh Công Hoan chia sẻ: “Suốt 35 năm công tác trong nghành Y, tôi luôn cố gắng trách nhiệm, nhiệt huyết cùng đồng nghiệp cứu chữa cho nhiều người bệnh; đây cũng là niềm vui niềm hạnh phúc nhất. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để tôi được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Tôi chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; mong cho các thế hệ y bác sỹ trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu để bệnh viện ngày càng phát triển”.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)