Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 7 năm 2021.

Ngày 30/6/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 7 năm 2021 theo chế độ của nhà nước; trong tháng này có 02 đồng chí về nghỉ hưu là: đồng chí Đinh Quốc Chấn - Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và đồng chí Vũ Thị Thảo - điều dưỡng - khoa Y học cổ truyền.

Dự buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc bệnh viện; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa Y học cổ truyền.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyênđã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của cán bộ về nghỉ hưu đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Thay mặt cho cán bộ về nghỉ hưu, đồng chí Đinh Quốc Chấn đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Đồng chí chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, tiếp tục phấn đấu để bệnh viện ngày càng phát triển.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)