Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 7 năm 2020. 

Ngày 29/6/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay Bác sỹ Phan Thị Hải - khoa Lọc máu - Thận nhân tạo, về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Ngày 29/6/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay Bác sỹ Phan Thị Hải - khoa Lọc máu - Thận nhân tạo, về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có TTND.BSCKII. Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CKII. Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, Th.S.BS. Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các y bác sỹ khoa Lọc máu - Thận nhân tạo.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, TTND.BSCKII. Lê Chính Chuyên đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực cống hiến hết sức mình của Bác sỹ Hải vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, cũng như sự phát triển của bệnh viện; đặc biệt là công tác chăm sóc, điều trị cho những bệnh nhân chạy thận, trong lúc họ bi quan, chán nản, kiệt quệ về vật chất và tinh thần thì Bác sỹ Hải cũng như các đồng nghiệp đã như những người thân luôn động viên, chia sẻ kịp thời để họ yên tâm phối hợp điều trị.

TTND.BSCKII. Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa cán bộ về nghỉ hưu

Trong buổi gặp mặt, Bác sỹ Phan Thị Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Đồng chí chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; mong cho các thế hệ y bác sỹ trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu để bệnh viện ngày càng phát triển. Bác sỹ Hải cũng ho vọng lãnh đạo bệnh viện sẽ tiếp tục đầu tư trang thiết bị, đào tạo thêm các y bác sỹ trẻ để tiếp tục giúp đỡ được những bệnh nhân phải chạy thận.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)

 

92 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn