Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 6 năm 2021.

Ngày 31/5/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Thị Xuân Hương, điều dưỡng khoa Hóa sinh - Vi sinh, cán bộ nghỉ hưutrong tháng 6 năm 2021 theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc bệnh viện, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên khoa Hóa sinh - Vi sinh.

Thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Vũ Thị Xuân Hươngđối với sự phát triển của khoa Hóa sinh - Vi sinh nói riêng và bệnh viện nói chung. Chúc đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống; rất mong đồng chí Vũ Thị Xuân Hương luôn quan tâm và tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào các hoạt động của bệnh viện.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Xuân Hương gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện; chúc toàn thể cán bộ cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện luôn mạnh khỏe đoàn kết, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu về chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật; hoạt động tri ân cán bộ về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, đây là giá trị tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)