Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 6 năm 2019.

Ngày 31/05/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Vi Bích Phương -Trưởng khoa Truyền nhiễm về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Lê Thu Hằng  - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các đồng chí là cán bộ y tế công tác tại khoa Truyền nhiễm.

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa, chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ hưu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Phạm Văn Hiệp đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Vi Bích Phương đối với sự phát triển của bệnh viện; đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của đồng chí Phương trong công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc cho đồng chí Phương về nghỉ hưu sống vui, sống khỏe; tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để cống hiến cho địa phương.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Vi Bích Phương gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo viện cùng sự đồng hành, hỗ trợ của đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, công tác tốt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ; là dịp để cán bộ hưu ôn lại kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ kinh nghiệm để cán bộ trẻ tiếp tục phát huy, phấn đấu giúp bệnh viện ngày càng phát triển.

P.CTXH