Gặp măt, chia tay cán bộ hưu tháng 1 năm 2023.

Ngày 28/12/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay BS.CKI. Đinh Văn Hà - Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, nghỉ hưu trong tháng 01 năm 2023 theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Chu Thị Giang, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện, đ/c Nguyễn Ngọc Cương - TP. Tổ chức cán bộ, cùng lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Chu Thị Giang đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của bác sỹ Đinh Văn Hà đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

BS.CKII.Chu Thị Giang - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng cán bộ về nghỉ hưu

BS.CKI.Đinh Văn Hà có hơn 30 năm công tác tại bệnh viện, là người lãnh đạo khoa gương mẫu với tinh thần học hỏi, trách nhiệm cao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh nói riêng và sự phát triển về các kỹ thuật mới của bệnh viện nói chung, giúp người bệnh được hưởng những kỹ thuật tiên tiến, chuyên sâu; góp phần tạo sự hài lòng cho người bệnh đến khám chữa bệnh.

Buổi gặp mặt là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại bệnh viện, mang giá trị tốt đẹp, là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

P.TCCB