Gặp mặt cán bộ hưu tháng 12 năm 2020.

Ngày 30/12/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay vớiBSCKI. Phạm Văn Hiền,Trưởng khoa Răng - Hàm- Mặt, cán bộ nghỉ hưu trong tháng 01 năm 2021.

Đồng chí Lê Chính Chuyên Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt; tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Lãnh đạo bệnh viện,lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên khoa Răng- Hàm -Mặt.

Trong buổi gặp mặt, BSCKI. Phạm Văn Hiềnđã bày tỏ lòng cảm ơn  chân thành tới: Đảng ủy, Ban Giám đốc,các tổ chức đoàn thể đoàn thể; các đồng nghiệp đã quan tâm, động viên, giúp đỡ chia sẻ để đồng chí có thể phát huy khả năng của mình. Từ khi ra trường về nhận công tác tại bệnh viện đến nay đã hơn 30 năm, đồng chí Phạm Văn Hiền vui mừng được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của bệnh việnvà cảm thấy tự hào khi được góp phần vào thành tựu đó.Đồng chígửi lời chúc tới toàn thể cán bộ cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện luôn mạnh khỏe đoàn kết, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu về chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa cán bộ hưu

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ và Lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên, Phó Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của BSCKI. Phạm Văn Hiềnđối với sự phát triển của bệnh viện nói chung và chuyên ngành Răn Hàm Mặt nói riêng. Chúc đồng chí Phạm Văn Hiền và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống; rất mong đồng chí Phạm Văn Hiền luôn quan tâm và tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào các hoạt động của Bệnh viện.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)