Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia Chung kết Hội thi: Nét đẹp công chức, viên chức, người lao động trẻ năm 2022.

Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có 2 thí sinh tham gia vòng thi chung kết hội thi Nét đẹp công chức, viên chức, người lao động trẻ năm 2022. Chung cuộc, thí sinh Lê Minh Thư đạt giải 3; thí sinh Đinh Hải Yến đạt giải khuyến khích và 1 giải phụ dành cho thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất.

Sáng ngày 29/9/2022, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức vòng chung kết Hội thi: Nét đẹp công chức, viên chức, người lao động trẻ năm 2022.

Hội thi có sự tham gia của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại 75 Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Sau vòng thi Sơ khảo, đã chọn được 11 thí sinh vào tham dự vòng thi Chung kết.

Tại vòng thi chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Nét đẹp thanh niên - thí sinh trình diễn trang phục Áo thanh niên Việt Nam và trang phục tự chọn (áo dài, dạ hội…); Tài năng - thí sinh biểu diễn tài năng về văn hóa, văn nghệ…; Ứng xử - thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban tổ chức.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 5 giải phụ.

Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có 2 thí sinh tham gia vòng thi chung kết. Chung cuộc, thí sinh Lê Minh Thư đạt giải 3; thí sinh Đinh Hải Yến đạt giải khuyến khích và 1 giải phụ dành cho thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất.

Thí sinh Lê Minh Thư - Đoàn cơ sở BVĐKNB (giữa) đạt giải 3 chung cuộc

Hội thi tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ đang công tác, sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trực thuộc. Qua đó, tạo dựng nét đẹp, hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trẻ; cũng như giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ; hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đoàn thanh niên