Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tháng hành động vì người cao tuổi.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Đoàn Cơ sở Sở Du lịch, công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food, công ty TNHH thương mại nội thất Minh Đăng Luxury thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn và người bệnh cao tuổi đang điều trị tại bệnh viện.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Đoàn Cơ sở Sở Du lịch, công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food, công ty TNHH thương mại nội thất Minh Đăng Luxury thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn.

Đoàn thanh niên BVĐKNB thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng

Đại diện cho Đoàn thanh niên bệnh viện, đồng chí Vũ Xuân Huynh - Bí thư Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ; đồng thời động viên mẹ sống vui, sống khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Được biết, Mẹ Hồng được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhận phụng dưỡng và chăm sóc sức khỏe suốt đời.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên bệnh viện đã thăm, tặng quà cho 9 người bệnh cao tuổi đang điều trị tại viện; với mỗi phần quà trị giá 1.300.000 đồng, thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với người cao tuổi; giúp người cao tuổi có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật, vui cùng con cháu.

Đoàn thanh niên