Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tặng quà người bệnh cao tuổi điều trị tại bệnh viện nhân ngày Quốc tế người cao tuổi.

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2021) Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình đã thăm và tặng quà cho 6 mỗi xuất quà trị gí 500.000 nghìn đồng cho người bệnh từ 90 tuổi trở lên hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Ngày Quốc tế người cao  được tổ chức vào ngày 1/10 hàng năm, là ngày hội dành riêng cho người cao tuổi trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, vào những ngày này, Đảng, Nhà nước, chính quyền và các cấp Hội luôn dành sự quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi, tạo điều kiện để người cao tuổi có điều kiện sinh hoạt tốt hơn để sống vui, sống khỏe, sống có ích lúc tuổi già.

Đ/c Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niện BVĐKNB thăm, động viên, tặng quà người cao tuổi điều trị tại bệnh viện

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự yêu thương, giúp nâng cao tinh thần, củng cố niềm tin cho người cao tuổi vượt qua bệnh tật; qua đó động viên người cao tuổi luôn khỏe mạnh, trường thọ, nêu cao tinh thần tuổi cao gương sáng, dạy bảo con cháu, xây dựng gia đình hòa thuận, xóm làng văn hóa, tiếp tục phát huy vai trò trong cộng đồng xã hội.

Phương Thảo (Đoàn thanh niên - BVĐKNB)