Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh năm 2020”.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025... Thực hiện kế hoạch số 17-CV/ĐTNK ngày 12/5/2020 của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Ngày chủ nhật xanh năm 2020, với mục đích đảm bảo mỹ quan, tạo ấn tượng tốt đẹp với người bệnh và gia đình người bệnh; nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong bệnh viện đối với việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh.

Ngày 17/5/2020 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trong bệnh viện, hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” với sự tham gia của gần 100 đoàn viên trong bệnh viện.

Đoàn thanh niên - BVĐKNB ra quân dọn vệ sinh dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh

Các đồng chí đoàn viên đã thực hiện dọn vệ sinh xung quanh khuôn viên của bệnh viện, giữa các khu nhà điều hành, điều trị…

Với tinh thần hăng hái nhiệt tình của tuổi trẻ, các đoàn viên đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao, dọn sạch rác thải, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp.

BS.Ngô Xuân Núi (P.ĐT-CĐT)