Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình chung tay ủng hộ, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

Nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo sân chơi văn hóa, nghệ thuật lành mạnh, thiết thực cho các em thiếu nhi, ngày 12/9/2019, phòng Giáo dục & Đào tạo, Liên đoàn Lao động thành phố và Thành đoàn Ninh Bình phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

Đ/c Lê Thị Phương Thảo - Phó bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh

đại diện các cơ sở Đoàn khối hành chính sự nghiệp trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Thông qua chương trình, các đơn vị Đoàn cơ sở đã trao phần thưởng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; qua đó góp phần mang đến niềm vui lớn cho các em, để các em cảm nhận được sự sẻ chia của xã hội.

Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phát động tới các đoàn viên thanh niên trong bệnh viên, quyên góp và ủng hộ 06 suất quà tặng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, với tổng giá trị là 3.000.000 đồng.

Lê Thị Phương Thảo (P.ĐT-CĐT)