Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng quà hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Sáng ngày 1/6/2021, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 10.000 khẩu trang và 1 thùng nước sát khuẩn tay nhanh hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 xảy ra; hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân đã cùng nhau chung tay góp sức, tài trợ nhu yếu phẩm, phương tiện bảo hộ tiếp ứng cho công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Qua đó góp phần tăng cường thêm trang thiết bị cho lực lượng tuyến đầu yên tâm trong công tác phòng, chống dịch.

Sáng ngày 1/6/2021, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 10.000 khẩu trang và 1 thùng nước sát khuẩn tay nhanh hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại bệnh viện. Qua đây, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn Khối, cùng chung tay với các cấp, các ngành và cả cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, chào mừng 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

P.CTXH