Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, công đoàn mắc Covid-19 nhân dịp tháng Công nhân.

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, ngày 1/7/2022, Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, công đoàn mắc Covid-19 và đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, ngày 1/7/2022, Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, công đoàn mắc Covid-19 giai đoạn trước tháng 3 năm 2022 và đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tham dự buổi trao quà hỗ trợ có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã ân cần thăm hỏi, động viện và trao quà hỗ trợ cho 22 đoàn viên, công đoàn mắc Covid-19 và 1 đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quà hỗ trợ

cho đoàn viên, công đoàn mắc Covid-19 và  đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả của Công đoàn ngành Y tế nhân dịp tháng Công nhân 2022; góp phần  giúp đoàn viên, công đoàn khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Công đoàn bệnh viện