Công an tỉnh Ninh Bình chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 và chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018); ngày 23/2/2018, đồng chí Hà Văn Lợi - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Công An tỉnh đã thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng chí Hà Văn Lợi gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện. Đồng chí rất vui mừng, phấn khởi trước sự gắn kết giữa Công An tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Công an tỉnh. Những năm qua  bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận; khững kết quả đạt được đem lại uy tín cho bệnh viện; niềm tin cho nhân dân. Với chất lượng khám và điều trị ngày một tăng, thu hút được đông đảo nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
Đồng chí Hà Văn Lợi tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện
Nghề Y là nột nghề thầm lặng; đồng chí chia sẻ, cảm thông với áp lực công việc của đội ngũ y, bác sỹ phải trải qua. Đồng chí Hà Văn Lợi bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí Hà Văn Lợi cũng khẳng định: Việc đảm bảo an ninh, trật tự tại bệnh viện là trách nhiệm của lực lượng Công an; đồng chí mong muốn tiếp tục tăng cường hơn nữa sự gắn kết, phối hợp giữa hai ngành, hai lực lượng, đặc biệt là sự phối hợp, giữa bệnh viện với Công an phường, Công an thành phố để người bệnh, người dân đến khám chữa bệnh thực sự được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban Giám đốc Công an tỉnh, BS.CKII Lê Chính Chuyên thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố và lực lượng Công an phường Nam Thành cũng như những người làm công tác giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn. Dưới sự phối hợp giữa lực lượng công an và bệnh viện, hiện tượng kẻ gian trộm cắp, móc túi, gây rối làm mất an ninh trật tự… đã cơ bản bị xóa bỏ. Nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh đã thực sự cảm thấy an toàn, thoải mái.

BS.CKII Lê Chính Chuyên thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện phát biểu cảm ơn

Toàn thể đội ngũ y, bác sỹ luôn quyết tâm xây dựng bệnh viện là bệnh viện đi đầu tuyến tỉnh. Sự quyết tâm và cố gắng không chỉ về mặt chuyên môn, y học mà còn cố gắng cao để có một cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường và an ninh trật tự xứng đáng là điểm sáng của toàn tỉnh. Đồng chí Lê Chính Chuyên cũng hy vọng giữa 2 lực lượng thường xuyên trao đổi, phối hợp ể kịp thời nắm bắt, ngăn chặn những hiện tượng gây mất an ninh, trật tự tại bệnh viện; để y, bác sỹ thực hiện tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Lan Hương