Các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục hỗ trợ các phần quà, phương tiện bảo hộ cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đang thực hiện nhiệm vụ phân luồng, sàng lọc, khám và điều trị cho người bệnh nhiễm bệnh.

Từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 4 năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã nhận được các phần quà với trị giá 67,5 triệu đồng.

CLB thiện nguyện Tâm Đức Ninh Bình trao quà cho BVĐKNB

Công ty Ever Neuro Pharma Hà Nội tặng 100 bộ bảo hộ cấp 1, 100 bộ bảo hộ cấp 4 với tổng trị giá 21 triệu đồng; câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Đức Ninh Bình tặng khẩu trang, mặt nạ bảo hộ, nhu yếu phẩm trị giá 39 triệu đồng; nhóm thiện nguyện Trái tim xanh Hà Nội tặng mặt nạ bảo hộ trị giá 3 triệu đồng; nhà hảo tâm giấu tên tặng mặt nạ bảo hộ trị giá 4,5 triệu đồng.

Những phần quà là nguồn động viên kịp thời, tiếp thêm sức mạnh giúp đội ngũ nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh.

P.CTXH