Các hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thiết thực chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã có kế hoạch tổ chức, tham gia các hoạt động kỷ niệm.

Thiết thực chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã có kế hoạch tổ chức, tham gia các hoạt động kỷ niệm:

Tham gia giải cầu lông truyền thống ngành Y tế lần thứ 25.

Tham gia giao lưu văn nghệ do ngành Y tế tổ chức.

Tổ chức gặp mặt truyền thống nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam tại bệnh viện.

Thông qua các hoạt động của ngành và bệnh viện, giúp động viên, khích lệ, tuyên truyền, giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, tích cực học tập, công tác, tham gia các phong trào thi đua, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế, góp phần nâng cao sự hài lòng của nhân dân đối với bệnh viện.

Công đoàn bệnh viện