Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức nhiều hoạt động tri ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Thiết thực chào mừng 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân kỷ niệm.

Tháng 7 là tháng kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ; là dịp nâng cao ý thức trách nhiệm, tình cảm đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tri ân những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng đã có những hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Thiết thực chào mừng 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động tri ân kỷ niệm: Tổ chức gặp mặt truyền thống ngày thương binh, liệt sỹ; tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại nhà tù Côn Đảo; thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng - xã Gia Trung - huyện Gia Viễn; tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách; tặng quà cho người bệnh thuộc gia đình có công với cách mạng…

Đoàn thanh niên BVĐKNB tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Yên Đồng, huyện Yên Mô

Các hoạt động kỷ niệm được tổ chức nhằm thể hiện tình cảm, tri ân của Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể, nhân viên y tế trong toàn viện đối với các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách. Qua đó giúp giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm đối với công tác thương binh, liệt sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nói riêng và nhân dân trên cả nước nói chung.

P.CTXH