Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: Tổ chức Lễ khai trương đơn nguyên Xạ trị.

Ngày 28/1/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình sẽ tổ chức Lễ khai trương Đơn nguyên Xạ trị.

Đơn nguyên Xạ trị trực thuộc Trung tâm Ung bướu, sử dụng máy Gia tốc tuyến tính đa năng điều trị cho người bệnh xạ trị ung thư. Đây là máy xạ trị gia tốc hiện đại trong điều trị cho người bệnh ung thư, xạ trị được hầu hết các bệnh ung thư có chỉ định xạ, giúp xạ trị triệt để, tối ưu hoá rất cao liều xạ vào tổn thương đích (u, hạch) và hạn chế ảnh hưởng đến tổ chức lành, giảm thiểu tác dụng phụ đối với bệnh nhân xạ trị. Do đó, giúp tăng khả năng tiêu diệt khối u, làm giảm tác dụng phụ của xạ trị, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

Việc người bệnh được điều trị xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính đa năng ngay tại tuyến tỉnh đem lại nhiều lợi ích: giúp hoàn chỉnh đủ các phương pháp điều trị chính cho người bệnh ung thư; hiệu quả điều trị đạt kết quả rất cao và hầu như rất ít nguy cơ biến chứng, sai sót.

Đơn nguyên Xạ trị với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư trong tỉnh và các tỉnh lân cận đến khám và điều trị. Người bệnh được BHYT chi trả theo quy định của Bộ Y tế; từ đó giảm được chi phí điều trị và tránh tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

P.CTXH