Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi: Duyên dáng Áo dài.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 7/3/2023, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội thi “Duyên dáng áo dài”.

Hội thi được tổ chức chuyên nghiệp, tạo được sân chơi hấp dẫn cho cán bộ nhân viên y tế bệnh viện, thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh, với 32 cặp đôi dự thi đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong toàn viện.

Các đội thi trải qua phần thi trang phục, 5 đội có điểm cao nhất được chọn tham gia phần thi ứng xử.

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, mỗi đội đều đem đến phần dự thi mãn nhãn, có nét ấn tượng, đặc trưng riêng; thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ Việt.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho thí sinh và khán giả. Kết thúc hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 24 giải khuyến khích, 1 giải trang phục đẹp nhất, 1 giải trình diễn ấn tượng và 1 giải thí sinh duyên dáng nhất.

Giải nhất: Khoa Nội tổng hợp

Giải nhì: Phòng Điều dưỡng-Công tác xã hội và liên khoa Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng

Giải ba: Khoa khám bệnh và liên khoa Nội tiết-Kiểm soát nhiễm khuẩn

Các đội đoạt giải khuyến khích

Giải trang phục đẹp nhất: Liên khoa Mắt - Da liễu -Răng hàm mặt - Tai mũi họng,

Giải trình diễn ấn tượng: Khoa Truyền nhiễm,

Giải thí sinh duyên dáng nhất: khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức

Chiếc áo dài Việt Nam vượt qua mọi thử thách để bảo lưu các giá trị truyền thống, vẫn luôn độc đáo, không thể trộn lẫn, là một nét bản sắc rất riêng, rất đặc trưng trong văn hóa và là niềm tự hào của dân tộc. Khoác trên mình những chiếc áo dài lộng lẫy, làm tôn thêm vẻ đẹp của người chiến sỹ áo trắng, một động lực to lớn để chị em tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Công đoàn bệnh viện