Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp nhận tài trợ đợt 4 cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân tiếp tục tài trợ các phần quà, phương tiện bảo hộ tiếp ứng cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã tài trợ đợt 4 cho bệnh viện: Đoàn khối cơ quan tỉnh tặng mặt nạ bảo hộ trị giá 6 triệu đồng, Sở Y tế tặng quà trị giá 90 triệu đồng, công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội tặng quà trị giá 30 triệu động, công ty Cocacola tặng quà trị giá 49 triệu đồng, công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Long và công ty cổ phần nước khoáng Cúc Phương tặng quà trị giá 30 triệu đồng, nhóm thiện nguyên facebook Xuân Lan Vũ tặng quà trị giá 30 triệu đồng, ban liên lạc họ Đinh tỉnh Ninh Bình tặng quà trị giá 15 triệu đồng, hội Bính Thìn tỉnh Ninh Bình tặng quà trị giá 6 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng 256 triệu đồng.

Sở Y tế tặng quà BVĐKNB

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trân trọng gửi cảm ơn các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời. Những phần quà, những lời thăm hỏi có giá trị vật chất và tinh thần, là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, y bác sỹ bệnh viện, những chiến sỹ nơi tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

P.CTXH