Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 136 năm ngày Quốc tế lao động.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức phát động phong trào thi đua đến các khoa, phòng và viên chức, người lao động trong toàn viện.

Phong trào thi đua được diễn ra từ ngày 15/4/2022 đến ngày 31/5/2022, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, hiệu quả: Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao; thi đua gắn liền với đẩy mạnh triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, nâng cao y đức và xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp - an toàn - văn minh; cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh.

Qua phong trào thi đua, giúp cho viên chức, người lao động giữ vững truyền thống lịch sử, cách mạng, khơi dậy niềm tin, tự hào đối với đất nước. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đáp ứng sự hài lòng của nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

P.CTXH