Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị thăm, làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Ngày 28/3/2018, Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị có buổi thăm, làm việc,  trao đổi kinh nghiệm tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; dẫn đầu là Th.S Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc bệnh viện, cùng đi có CN. Trần Thị Vân - Trưởng phòng điều dưỡng, Th.S BS. Hoàng Đức Minh - phụ trách Đào tạo chỉ đạo tuyến, BC.CKI. Trần Được - Trưởng khoa Khám bệnh. Tiếp đoàn có BSCKII. Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc; trưởng các khoa, phòng chức năng và khoa có liên quan.
Th.S Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc
Th.S Nguyễn Thị Luyến - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc: Đoàn đã trực tiếp đi thăm các khoa, phòng trong toàn viện; đoàn đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Tại buổi làm việc, đồng chí hy vọng phía bệnh viện Ninh Bình sẽ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đã đi trước, đặc biệt về các mặt như: đào tạo chỉ đạo tuyến, quản lý chất lượng và dinh dưỡng…qua đó sẽ tiếp thu ứng dụng những điều phù hợp để áp dụng cho bệnh viện Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Thị Luyến cũng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình từ phía bệnh viện Ninh Bình; mong muốn 2 bệnh viện sẽ có nhiều dịp học hỏi, hỗ trợ và giao lưu, kết nối.
Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện Ninh Bình phát biểu tại buổi làm việc
Tặng quà lưu niệm
Tại buổi làm việc đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện Ninh Bình đã báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện và đưa ra những ý kiến trao đổi về chuyên môn; đồng chí mong muốn 2 bên sẽ nâng cao công tác khám chữa bệnh, tạo sự hài lòng cho người bệnh; cải tiến được chất lượng bệnh viện. Hy vọng sẽ có  sự hợp tác nhiều hơn nữa từ phía hai bệnh viện.