Bệnh nhân 211 nhiễm COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình được công bố khỏi bệnh, chính thức xuất viện.

Ngày 16/4/2020, bệnh nhân 211 nhiễm COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình được công bố khỏi bệnh, chính thức xuất viện.

Bệnh nhân là nữ giới, 23 tuổi, du học sinh tại Mỹ, trú tại phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Sau nhiều lần xét nghiệm, bệnh nhân đều có kết quả âm tính với SASR - COVID - 2, được công bố khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện. Tại thời điểm xuất viện, sức khỏe bệnh nhân ổn định.

Trong quá trình bệnh nhân điều trị tại Khu Cách ly đặc biệt - khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, bệnh viện đã áp dụng nghiêm ngặt phác đồ điều trị của của Bộ Y tế, kết hợp với kinh nghiệm điều trị thành công cho ca bệnh thứ 18, áp dụng điều trị tối ưu, tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân. Từ đó, sức khỏe của bệnh nhân chuyển biến tốt, ổn định theo từng ngày.

Ngày xuất viện, bệnh nhân có tinh thần tốt, vui vẻ, phấn khởi. Thay mặt gia đình, bố bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, trong những ngày vừa qua đã tận tình cứu chữa, điều trị, quan tâm và chăm sóc chu đáo cho con gái ông. Đồng thời, ông cũng tặng bó hoa tươi thắm và nhu yếu phẩm cần thiết cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại Khu vực Cách ly đặc biệt.

BS.CKII.Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện trao giấy xuất viện cho bệnh nhân

Tại buổi xuất viện, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trao giấy xuất viện và chúc mừng bệnh nhân khỏi bệnh; bên cạnh đó, chúc mừng cho những nỗ lực, cố gắng, vượt mọi khó khăn của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Khu vực Cách ly đặc biệt trong việc điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Gia đình bệnh nhân tặng hoa cảm ơn tập thể cán bộ, y bác sỹ

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã điều trị khỏi hoàn toàn cho 2 bệnh nhân nhiễm COVID-19. Dự kiến trong một vài ngày tới, sẽ có thêm một số bệnh nhân khác xuất viện sau khi được chữa khỏi hoàn toàn.

Lan Hương