Bệnh nhân 164 nhiễm COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình chính thức được xuất viện.

Sáng ngày 20/4/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình làm thủ tục xuất viện cho bệnh nhân 164 nhiễm COVID-19 sau nhiều lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Sáng ngày 20/4/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình làm thủ tục xuất viện cho bệnh nhân  164  nhiễm COVID-19 sau nhiều lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân  N.T.Đ , 23 tuổi, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ ở Rạch Giá, Kiên Giang, là du học sinh tại Anh, về Việt Nam ngày 23-3 trên chuyến bay mang số hiệu VN0054 của Vietnam Airlines (ghế 22K), nhập cảnh tại sân bay Vân Đồn.

Bệnh nhân được chuyển về khu cách ly Trung đoàn 855, tỉnh Ninh Bình, mẫu bệnh phẩm được gửi tới Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương ngày 26-3; bệnh nhân này được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2, chuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình điều trị.

Sau nhiều lần xét nghiệm bệnh nhân đều có kết quả âm tính với SASR - COVID - 2, đủ điều kiện xuất viện. Tại thời điểm xuất viện, bệnh nhân có thể trạng bình thường, sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở.

BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc BVĐKNB trao giấy xuất viện và dặn dò bệnh nhân trước khi trở về gia đình

BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã trực tiếp chúc mừng và trao giấy xuất viện cho bệnh nhân. Đồng chí Giám đốc bệnh viện đã có dặn dò bệnh nhân, khi trở về địa phương cần tiếp tục cách ly tại gia đình thêm 14 ngày theo hướng dẫn, khuyến cáo của ngành chức năng; tự theo dõi sức khỏe, nếu có dấu hiệu sốt, ho, đau ngực, khó thở cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khám lại.

Lan Hương