Bế giảng khóa Huấn luyện cầu lông hè năm 2019.

Vừa qua, tại Nhà Đa năng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã diễn ra buổi bế giảng khóa Huấn luyện cầu lông dành cho thiếu niên nhi đồng năm 2019.

Khóa huấn luyện có 58 em độ tuổi từ 10 đến 15 tham gia, các em là con cán bộ, nhân viên y tế công tác tại bệnh viện. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên có kinh nghiệm, các em được trang bị những kiến thức cơ bản, đúng kỹ thuật, thực hành và nâng cao kỹ năng trên sân thi đấu. Kết thúc khóa học các thầy giáo đã ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của các học viên trong thời gian vừa qua.

Ban tổ chức khóa huấn luyện chụp ảnh lưu niệm cùng huán luyện viên và học viên

Đ/c Đoàn Sơn Thụy - Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng quà cho huấn luyện viên

Đây là một khóa học ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với mầm non tương lai của đất nước. Qua khóa huấn luyện tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho thanh thiếu niên, nhi đồng; qua đó giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục cho các em thiếu nhi, giúp các em nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua khóa huấn luyện cũng tạo điều kiện cho các em phát huy năng khiếu, sở trường của mình góp phần phục vụ tốt cho việc học tập và rèn luyện của các em ở trường.

P.CTXH